Tình trạng: Còn hàng

Sên vàng D.I.D 9 ly Nhật Bản - D.I.D Chain 428D Gold

Mã sản phẩm: Japan-428d
590.000

Nhông sên dĩa là một bộ phận không thể thiếu của xe máy . Để " xế iu " của bạn vận hành trơn tru nên thay nhông sên dĩa định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất xe máy . Nhông sên dĩa HCM xin giới thiệu đến bạn bộ >nhông sên dĩa Hodaka xe Winner 150cc sên đen 9 ly Thái Lan

Mua online nhông sên dĩa Hodaka xe Winner 150cc sên đen 9 ly Thái Lan sản xuất ở đâu ?

Hãng sản xuất : Hodaka - D.I.D

Xuất xứ : Malaysia - Thái Lan

Thông số kỹ thuật Nhông sên dĩa Hodaka xe Winner 150cc sên đen 9 ly Thái Lan :

- Sên : 428D x 120L 9 ly màu đen ( không phốt cao su ) ( Shop có bán sên vàng 9 ly D.I.D có phốt cao su giá 1xxxk và sên D.I.D phốt cao su đen 9 ly giá 3xxk )

- Nhông : 15T 428 xám

- Dĩa : 44T 428 đen

- Dòng xe sử dụng : Honda Winner 150cc

Xem giá , đặt hàng ship COD tại đây :

P/s : Giá khuyến mãi giảm chỉ áp dụng khi mua trên Shopee , không áp dụng mua trực tiếp tại cửa hàng ( Giá chưa giảm trên shopee )

Đặc tính kỹ thuật nhông sên dĩa Hodaka xe Winner 150cc sên đen 9 ly Thái Lan

- Sên D.I.D 428D : được gia cố bởi lớp cacbua cứng để tăng cường độ và độ bền . Mỗi mắt sên đã được bao bọc bởi lớp mỡ đặc biệt tại nhà máy, đảm bảo ma sát thấp và độ bền tối đa . Độ bền kéo cao trên tiêu chuẩn OEM của Nhật Bản . Ống lót trục sên rắn để tăng cường khả năng chống biến dạng từ tải sốc lặp đi lặp lại . Được sản xuất theo thông số O.E.M và được thiết kế cho xe máy hiệu suất cao.

- Nhông và dĩa của Hodaka ( màu đen ) : được sản xuất bằng phương pháp “Mặt cắt” được điều khiển bằng máy tính đạt độ chính xác cao hơn gấp nhiều lần so với các loại nhông dĩa thông thường được sản xuất bằng phương pháp dập khuôn. Lợi thế của phương pháp “Mặt cắt” này là luôn được tính toán và theo dõi bằng hệ thống điện tử sử dụng máy móc để cắt tạo hình sản phẩm. Sau khi cắt tạo hình, tất cả nhông trước và sau của Hodaka đều được nhiệt luyện gia tăng độ cứng.

Like và theo dõi để nhận cập nhật mới nhất về sản phẩm của shop

- Fanpage : https://goo.gl/GWsyKs - https://goo.gl/rckzyB

- Kênh Youtube : https://goo.gl/Hov1KC

- Shop online : https://goo.gl/TD1QVd

Chiều dài sên ( Mắt )
Sên 130LL Màu vàng
Phân loại sên ( ly )
428D - 9 Ly Màu vàng
Please login or register to review