0932021606
phutung828@gmail.com

Honda Việt Nam mang giải đua MotoGP 2017 đến Đà Nẵng


Honda Việt Nam mang giải đua MotoGP 2017 đến Đà Nẵng


Với sự chào đón nhiệt thành từ người yêu thể thao cả nước, Honda Việt Nam mong muốn tiếp tục mang đến cho khán giả những giờ phút cháy hết mình cùng giải đua mô tô nổi tiếng thế giới, cũng như góp phần mang văn hóa đua xe chuyên nghiệp đến gần hơn với khán giả Việt Nam.

Thành phố biển Đà Nẵng chính là điểm đến tiếp theo trong chuỗi hoạt động của Honda Việt Nam. Đến với người dân Đà thành, Honda Việt Nam mong muốn sẽ nhận được sự cổ vũ và tham gia nhiệt tình của người yêu thể thao nơi đây.

Bên cạnh phát sóng trực tiếp chặng thứ 14 giải đua MotoGP 2017, khán giả đến với sự kiện còn được chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng mẫu xe đua RC213V “chất lừ” của đội đua Repsol Honda Team; tham gia mini game thú vị về MotoGP và nhận những phần quà hấp dẫn; bốc thăm trúng thưởng nhiều quà tặng giá trị từ Honda Việt Nam.

Tài trợ đội đua Repsol Honda Team tại giải đua MotoGP từ năm 2016, Honda Việt Nam đang triển khai nhiều hoạt động để quảng bá cho giải đua MotoGP tại Việt Nam cũng như cổ vũ cho đội đua Repsol Honda Team.

Bên cạnh tổ chức chuỗi sự kiện phát sóng trực tiếp giải đua MotoGP tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Cần Thơ từ tháng 6, Honda Việt Nam còn mang đến cho khán giả chương trình bình luận trực tiếp giải đua MotoGP hoàn toàn bằng tiếng Việt trên kênh thể thao Fox Sport. Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát triển hơn nữa bộ môn đua xe mô tô trong nước, cũng như khơi dậy niềm đam mê của khán giả với bộ môn này.

Đồng hành cùng Honda Việt Nam, gần 200 cửa hàng bán xe và dịch vụ do honda ủy nhiệm (HEAD) cũng đang triển khai hơn 500 sự kiện lớn nhỏ khắp cả nước để tạo cơ hội cho khán giả Việt tiếp cận gần hơn với giải đua MotoGP.

Trường đua Motorland Aragon ở Tây Ban Nha là đấu trường cho chặng 14 MotoGP năm nay. Trường đua này có chiều dài 5,1 km, trong đó đoạn thẳng

Bình luận: 0

Chưa có bình luận

Trả lời

Địa chỉ email không phù hợp*